Mùa Hoa Anh Đào Nhật Bản 2: KAWAGUCHI, HAKONE – Vườn dâu, Hồ Ashi, Làng cổ Oshino Hakkai

1. Hàng hóa của Nhật Bản kể cả nông sản, luôn được đánh giá có chất lượng cao. Khi đến thăm 1 vườn dâu ở Nhật Bản, chúng tôi đã thấy được nền nông nghiệp ở đây tiến bộ như thế nào, để có thể tạo ra những nông sản ngon và sạch, thuộc hạng thượng phẩm.

2. Từ du thuyền dạo trên hồ Ashi, quang cảnh chung quanh hồ mang 1 vẻ đơn sơ, giản dị. Các thị trấn nhỏ ở phía đông và phía bắc, cũng như 1 vài khách sạn nghỉ dưỡng ven hồ đều trông rất khiêm tốn, như đang nép mình vào thiên nhiên. Phải chăng đây là 1 sự tinh tế của người Nhật trong việc bảo tồn môi trường, đồng thời thu hút các du khách yêu thiên nhiên?

3. Làng cổ Oshino Kakkai nổi tiếng với 8 chiếc ao nhỏ, được tạo thành từ nước tuyết tan ở sườn núi Phú Sĩ gần đó. Những nguồn nước này chảy xuống núi, được lọc qua các lớp dung nham xốp của núi lủa Phú Sĩ, nên trong vắt, có thể uống trực tiếp. Các ao nước của làng Oshino Hakkai khá sâu, có nhiều loài thực vật nước ngọt sinh sống, đặc biệt 1 số hồ có từng đàn cá koi nhiều màu sắc bơi lượn. Mặc dù làng Oshino Hakkai hiện nay tiếp đón đông đảo du khách, nhưng những mái tranh đơn sơ, những mặt hồ phẵng lặng, những lối đi quanh co, khiến cho cảnh vật luôn mang 1 vẻ thơ mộng, êm ả, an bình.

HONG MINH TRAVEL AND TOURS

  • Website: www.hongminhtours.com
  • Address: 621 Tully Rd, # 126, San Jose, CA 95111
  • Toll-free: 1-800-481-0299
  • Phone: 408-993-9918
0 0 Bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết mới

Tours mới

  • Zalo

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến bạn