Toll Free: 1-800-481-0299

Hành Hương Cầu Thang Thánh Giuse New Mexico

San Jose International Airport Santa Fe (New Mexico)
Thời Gian: 4 Ngày 3 Đêm (Nov 12 - 17, 2021)
Số Người / Phòng: 2 - 4 people
Khởi Hành Từ: San Jose International Airport
Số Lượng Khách: 50 / Đoàn
Điểm Du Lịch: Santa Fe (New Mexico)
Phương Tiện: Airplane Bus

Cầu Thang Thánh Giuse & Cung Thánh Đường Đức Mẹ Guadalupe
(Santa Fe, New Mexico) – Nguyện Đường Hố Cát ở Chimayo

Chương Trình Hành Hương

Cha Linh hướng cử hành thánh lễ, hướng dẫn cầu nguyện

SAN JOSE – SANTA FE – LORETTO CHAPEL IN NEW MEXICO – SANCTUARY OF CHIMAYO – OUR LADY OF LA VANG IN CHIMAYO –
THE SHRINE OF OUR LORD OF ESQUIPULAS – CATHEDRAL BASILICA OF ST. FRANCIS OF ASSISI – SANCTUARY OF GUADALUPE

Ngày 1 - 18 NOV 2021: SAN JOSE – SANTA FE (D)

 • Hướng dẫn viên Hong Minh đón Quý khách tại sân bay SAN JOSE.
 • Làm thủ tục check in chuyến bay đến Santa Fe (New Mexico).
 • Đến sân bay Santa Fe lúc 5:50 PM. Xe đón tại sân bay đưa đoàn đi ăn tối, sau đó đưa về check-in khách sạn nghỉ ngơi.

Thanh Giuse Nguoi Tho Moc

Ngày 2 - 19 NOV 2021: CẦU THANG THÁNH GIUSE – SANTA FE – NGUYỆN ĐƯỜNG HỐ CÁT CHIMAYO (B / D)

 • Viếng Nguyện Đường Loretto với chiếc Cầu thang phi thường tại Santa Fe. Vào năm 1873, Đức Tổng Giám Mục Jean Baptist Lamy, Tổng Giám Mục tiên khởi của Giáo Phận Santa Fe tiểu bang New Mexico Hoa Kỳ đã cho phép khởi công xây dựng Nhà Nguyện Our Lady of Light (Loretto Chapel), và đã được hoàn tất vào năm 1878. Nơi các Sơ thuộc Dòng Đức Mẹ Soi Sáng (Sisters of Our Lady of Light) được một ông già với một hộp đồ nghề thợ mộc đến xin làm công làm cái thang sao cho phù hợp với nhà nguyện. Sau này các sơ mới nghĩ rằng: ông thợ mộc già đó chính là Thánh Cả Giuse đã nhận lời cầu nguyện của các sơ. Cầu thang đó là do phép lạ của Ngài làm.

Nguyen Duong Loretto

Cau Thang Phi Thuong

 • Tiếp tục di chuyển đến ngôi làng Chimayo, viếng Nguyện Đường Hố Cát. Từ nhà nguyện Loretto đi xe bus đến nguyện đường Hố Cát mất chừng 1 tiếng. Nơi mà vào Mùa Chay năm 1810 một nhóm các thầy ở Esquipulas, New Mexico rủ nhau lên đồi El Calvario tĩnh tâm gần ngay một địa điểm gọi là El Potrero (Pasture). Đêm hôm đó là một đêm tối đen như mực, không trăng, không có một ngôi sao nào trên trời và là một đêm rất lạnh lẽo. Trong khi đang tĩnh tâm ở trên đồi El Calvario, thầy Don Bernardo Abeyta thấy một hào quang sáng từ dưới thung lũng đồi chiếu tỏa lên. Thầy tưởng là do ánh sáng phản chiếu từ mặt trăng hay một ngôi sao nào đó trên trời chiếu dọi xuống mặt nước sông Santa Cruz. Nhưng không, vì trời tối đen, không trăng, không một ngôi sao, thì làm gì có chuyện ánh sáng phản chiếu từ một vật gì trên trời? Các thầy tiếp tục đi trong bóng tối đen ngòm, lần này thì ánh sáng lạ đã biến đi đâu mất rồi. Họ vừa đi vừa cầu nguyện. Chân cẳng họ đã mỏi mệt, đầu gối họ đã rụng rời. Họ nghĩ rằng đến giờ phút này phải là đã đến gần bờ Sông Santa Cruz rồi. Nhưng trời tối quá, không biết đâu là đâu. Bỗng chốc ánh sáng lạ đó lại xuất hiện, họ mừng rỡ đến đó rồi dùng tay đào bới đống đất lên để xem vật gì dưới đó. Đào bới xuống sâu độ gần một thước thì quả thật thấy một cây thánh giá sáng ngời. Họ liền quì xuống thờ lạy và cầu nguyện cho đến sáng.

Chimayo 01

 • Cầu nguyện bên Cây Thánh Giá “The Shrine of Our Lord of Esquipulas” Cái hố nơi xuất hiện Cây Thánh Giá trở thành một hố đùn cát lên và không bao giờ hết cát mặc dầu những người hành hương đến đó mỗi ngày và xúc cát (loại cát rất mịn) lấy về dùng làm thuốc “đức tin” chữa bệnh [Này con, đức tin của con đã cứu chữa con (Luca 8:48)]. Cũng tại đây đã có rất nhiều người được khỏi bệnh nan y. Nhiều cặp nạng cũng đã được để lại treo trên vách tường của nhà nguyện sau khi bệnh nhân đã được khỏi bệnh khi đến kính viếng và cầu nguyện tại đây. Người ta ví nơi này là một Lộ Đức của Mỹ Châu (Lourdes of America). Tại Lộ Đức ở Pháp thì có mạch nước suối thánh trong hang đá chảy suốt từ khi cô Bernadette được Đức Mẹ dạy bảo: hãy dùng nước đó mà rửa mặt (lúc đó chỉ có Bernadette thấy nước, nhưng người đứng chung quanh chứng kiến đó là cát chứ không phải nước) chảy cho đến ngày nay. Thì tại Chimayo, Hố Cát thánh đùn lên suốt 200 năm nay không bao giờ vơi đi hoặc tràn ra trên miệng hố, và chỉ đùn lên về ban ngày.

Ho Cat

Chimayo 02

 • Chúng ta cũng không khỏi ngạc nhiên khi khách hành hương đến đây cũng thấy một bức tượng Đức Mẹ La Vang do một giáo dân Việt Nam cư ngụ tại miền Nam Cali đã hiến tặng cho ngôi thánh đường này.
 • Đoàn di chuyển đi ăn tối. Sau đó về lại khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 3 - 20 NOV 2021: NHÀ THỜ CHÁNH TÒA THÁNH FRANCIS OF ASSISI Ở SANTA FE – SANTUARIO DE GUADALUPE (B / D)

 • Ăn sáng tại khách sạn

Nha Tho Francis Assisi 01

 • Đoàn viếng thăm Nhà thờ Chánh Tòa Thánh Francis of Assisi ở Santa Fe. Nhà thờ thánh Francis of Assisi được Đức Tổng Giám Mục Jean Baptise Lamy cho xây cất từ năm 1869 đến năm 1887. Trong ngô nhà thờ này có trưng bày xương thánh của nhiều vị thánh như: Francis of Assisi, Justin, Francis Xavier, Lucian of Antioch, Marie Goretti, Katherine Mary Drexel, Martin de Tours, Claire of Assisi, Piô X, Anthony of Padua, Têrêsa Hài Đồng, Felicity, Thomas Aquinas. Đặc biệt có cây thánh giá với hình tượng chúa Giêsu mà tóc trên đầu như tóc người thật.

Nha Tho Francis Assisi 02

 • Tiếp tục viếng thăm Cung Thánh Đường Đức Mẹ Guadalupe, một đền thờ Công giáo lịch sử ở Santa Fe, New Mexico. Đây là nhà thờ lâu đời nhất ở Hoa Kỳ dành riêng cho Đức Mẹ Guadalupe và được liệt kê trên Sổ đăng ký tài sản văn hóa của bang New Mexico. Nó cũng là một tài sản đóng góp trong Khu lịch sử Santa Fe. Nhà thờ là một tòa nhà hình chữ thập đơn giản với những bức tường dày và đã được tu sửa nhiều lần, gần đây nhất là vào những năm 1970.

Guadalupe SantaFe

 • Đoàn dùng bữa tối, sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 4 - 21 NOV 2021: SANTA FE – SAN JOSE

 • Sáng xe đón đoàn ra phi trường Santa Fe Minicipal airport check-in chuyến bay khởi hành trở về USA với nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến Hành hương New Mexico.
 • Option 2: Tiếp tục tham gia chương trình Đại Hội Đức Mẹ La Vang tại Las Vegas (Cộng thêm $250/người).
Giá / Khách

Đặt Tour
Total:
$0.00
Thời gian đăng ký tour này đã hết. Quý khách vui lòng chọn tour khác!
Khởi hành lúc: 9:00 pm - 11/18/2021
50 chỗ còn trống

Gặp trở ngại khi đặt tour online? Vui lòng liên hệ ngay Hong Minh Travel để được hướng dẫn!

408-993-9918 hongminhtours@gmail.com Facebook
Thông Tin Quan Trọng
 • Vé máy bay quốc tế khứ hồi từ San Jose
 • Thuế phi trường 2 nước + phí an ninh hàng không + phụ thu xăng dầu
 • Xe Bus di chuyển suốt hành trình.
 • Khách sạn **** sao 
 • Ăn sáng và ăn tối: Breakfast: (B), Dinner: (D)
 • Bao gồm vé tham quan các địa điểm trong chương trình
 • Hướng Dẫn Viên
 • Hộ chiếu, xe vận chuyển ngoài chương trình.
 • Tiền Tip cho hướng dẫn viên, tài xế và phục vụ tại nhà hàng
 • Tất cả các chi phí cá nhân: điện thoại, dịch vụ khách sạn, dịch vụ giặt ủi, internet, dịch vụ hành lý….
 • Hủy trước hoặc trong khoảng 90 ngày trước khi khởi hành, phạt 25% một người trên tổng chi phí tour
 • Hủy trong khoảng từ 80 ngày đến 65 ngày, phạt 50% một người trên tổng chi phí tour
 • Hủy trong khoảng từ 50 ngày đến 20 ngày trước khi khởi hành, phạt 75% một người trên tổng chi phí tour
 • Hủy trong khoảng từ 15 ngày trước khi khởi hành đến 48 giờ trước khi khởi hành, phạt 100% một người trên tổng chi phí tour. Hành khách CHỈ giữ được tiền vé máy bay với hãng vé máy bay (AIRLINES).
 • Hành khách không hủy tour nhưng “Không có mặt” (NO SHOW) vào ngày khởi hành KHÔNG NHẬN LẠI ĐƯỢC BẤT CỨ CHI PHÍ GÌ (PHẠT 100%).
 • Hồng Minh Travel, có quyền được hủy tour 30 ngày trước khi khởi hành và hoàn trả lại tiền với bất kỳ lý do nào. Công ty sẽ chỉ hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong lịch trình tour và vé máy bay.
 • Hồng Minh Travel, Inc. sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
  + Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
  + Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
  + Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
 • Hồng Minh Travel, Inc. sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ sự cố nào xảy ra nếu quý khách tự ý tách đoàn (không đi cùng đoàn theo đúng lịch trình).

Cảnh báo về COVID-19:

 • Bang California đặc biệt khuyến cáo tất cả Du khách nên tiêm phòng đầy đủ hoặc nhận xét nghiệm COVID-19 âm tính trước khi tham gia du lịch. Tất cả các Du khách (từ 2 tuổi trở lên) đều phải đeo khẩu trang, kể cả khi đến nhiều điểm tham quan và trên các phương tiện vận chuyển kèm theo, bất kể tình trạng tiêm chủng. Đeo khẩu trang vẫn là tùy chọn cho tất cả Khách ở các khu vực chung ngoài trời.
 • Nguy cơ tiếp xúc với COVID-19 cố hữu tồn tại ở bất kỳ nơi công cộng nào có người. COVID-19 là một căn bệnh cực kỳ dễ lây lan, có thể dẫn đến bệnh nặng và tử vong. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, người cao tuổi và khách có các bệnh lý tiềm ẩn đặc biệt dễ bị tổn thương.

  Khi tham gia tour du lịch, bạn tự nguyện chịu mọi rủi ro liên quan đến việc tiếp xúc với COVID-19.

  Hãy giúp nhau giữ gìn sức khỏe.