Chương trình Tour

CON ĐƯỜNG TRUYỀN GIÁO (MISSION) CỦA CÁC VỊ THỪA SAI.
THAM DỰ NGÀY THÁNH MẪU LẦN 3 TẠI GP.ORANGE COUNTY.

Chủ đề:Đức Bà là Hòm Bia Thiên Chúa

Linh Mục Linh Hướng:
LM FX. TRỊNH TUẤN HOÀNG (Cha Linh hướng cử hành thánh lễ, hướng dẫn cầu nguyện)

linh-muc-linh-huong-lm-fx-trinh-tuan-hoang

Linh Mục Linh Hướng LM FX. TRỊNH TUẤN HOÀNG

Ngày 1 – 12 Jul 2024:  San Jose – Orange County (B + D)

 • 6:00 AM: Hướng dẫn viên Hong Minh đón Quý khách tại văn phòng HONG MINH TRAVEL, hướng dẫn lên xe Bus đến Orange County.
quan-cam-orange-county-california

Quận Cam (Orange County) – California

 • Quý khách dùng bữa sáng trên xe. Trên đường đi đoàn có cơ hội ngắm nhìn các bãi biển tuyệt đẹp của miền Nam Cali nắng ấm.
 • Đoàn đến viếng Nhà thờ San Luis Obispo de Tolosa
nha-tho-san-luis-obispo-de-tolosa

Nhà thờ San Luis Obispo de Tolosa

Nhà thờ San Luis Obispo de Tolosa là một hội truyền giáo Tây Ban Nha được thành lập ngày 1 tháng 9 năm 1772 bởi Cha Junípero Serra tại San Luis Obispo, California. Được đặt theo tên của Saint Louis of Anjou, Giám Mục của Toulouse, sứ mệnh là tên của San Luis Obispo. Ngày nay, khu nhà thờ xinh đẹp, vườn, trường học và bảo tàng nhỏ lưu giữ một bộ sưu tập các hiện vật của nó là một điểm đến không thể bỏ qua khi đến thành phố San Luis Obispo. Không giống như các cơ quan truyền giáo khác ở California, Truyền giáo San Luis Obispo mở cửa cho công chúng vào mỗi ngày trong năm và vẫn là một Giáo Xứ rất phổ biến đối với cộng đồng Công giáo của thị trấn. Mission of San Luis Obispo có thiết kế khác thường, ở chỗ sự kết hợp giữa tháp chuông và tiền đình không được tìm thấy ở nơi nào khác trong số các cơ quan truyền giáo ở California. Giống như các nhà thờ khác, gian giữa chính ngắn và hẹp, nhưng ở San Luis Obispo Mission, có một gian giữa phụ có kích thước gần như bằng nhau nằm ở bên phải của bàn thờ, khiến nó trở thành nhà thờ truyền giáo hình chữ L duy nhất ở California.

nha-tho-co-santa-barbara-old-mission-of-santa-barbara

Nhà thờ cổ Santa Barbara (Old Mission of Santa Barbara)

 • Nhà thờ cổ Santa Barbara (Old Mission of Santa Barbara) – nổi tiếng với tháp chuông đôi vĩ đại, những khu vườn tươi tốt và dãy núi San Ynez hùng vĩ, nhà thờ cổ là một trong những địa danh đẹp như tranh vẽ của thành phố. Được biết đến với tên gọi “Nữ hoàng của các cung thánh” vì vẻ đẹp đặc biệt của nó, nhà thờ cổ Santa Barbara được thành lập bởi các tu sĩ dòng Phanxicô Tây Ban Nha vào năm 1786. Hơn 200 năm sau, nó vẫn là một Nhà Thờ Giáo Xứ đang hoạt động và là một yếu tố quan trọng và lâu dài trong cảnh quan văn hóa của Santa Barbara.
mission-san-juan-capistrano-california

Mission San Juan Capistrano, California

 • Nhà thờ San Juan Capistrano, một cơ quan truyền giáo Tây Ban Nha tại San Juan Capistrano, Quận Cam, California. Được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 1776 tại thuộc địa Las Californias bởi các nhà truyền giáo Công giáo Tây Ban Nha thuộc Dòng Phanxicô, nó được đặt tên cho Thánh John of Capistrano. Nhà thờ phong cách Baroque Thuộc địa Tây Ban Nha nằm ở tỉnh Alta California của Viceroyalty Tân Tây Ban Nha. Nhà truyền giáo đã bị chính phủ Mexico thế tục hóa vào năm 1833, và được chính phủ Mỹ trao trả lại cho Nhà thờ Công giáo La Mã vào năm 1865. Nhà thờ này đã bị hư hại trong nhiều năm do một số thiên tai, nhưng những nỗ lực trùng tu và cải tạo vẫn có từ khoảng năm 1910.
san-luis-rey-de-francia-mission-san-luis-rey

San Luis Rey de Francia (Mission San Luis Rey)

 • Điểm đến cuối cùng trong ngày là San Luis Rey de Francia (Mission San Luis Rey) được thành lập vào ngày 13 tháng 6 năm 1798; Cơ quan truyền giáo thứ mười tám này nhanh chóng trở thành cơ sở truyền giáo thịnh vượng nhất ở California. Nhà thờ trang nghiêm của San Luis Rey và hành lang dài với 32 mái vòm kiểu La Mã trải dài phía trước tu viện, đã được trùng tu cẩn thận. Sứ mệnh có một bảo tàng hiện đại và nhiều điểm tham quan độc đáo.
 • Đoàn di chuyển đi dùng bữa tối. Sau đó về check-in khách sạn nghỉ ngơi tại trung tâm Quận Cam.

Ngày 2 – 13 Jul 2021: Ngày Thánh Mẫu lần 3 – Orange County (B)

 • Sáng, xe đưa đoàn đến tham dự Ngày Thánh Mẫu lần 3 tại nhà thờ Kiếng (Giáo phận Orange County) với chủ đề “Đức Bà là Hòm Bia Thiên Chúa.”. Tại đây, Quý khách sẽ tham dự Kiệu Thánh Thể, nghi thức Chữa Lành, các buổi Hội thảo do các Linh Mục và Nữ tu tại Hoa Kỳ.
crystal-cathedral-nha-tho-chinh-toa-chua-kito-la-nha-tho-chinh-toa-cua-giao-phan-orange-california-hoa-ky

Crystal Cathedral – Nhà thờ chính tòa Chúa Kitô là nhà thờ chính tòa của Giáo phận Orange, California, Hoa Kỳ

 • Nhà thờ Crystal. Ngày nay, khuôn viên Nhà thờ Chúa Kitô, bao gồm Học viện Nhà thờ Chúa Kitô, phục vụ trẻ em từ lớp trước K đến lớp 8; Trung tâm Mục vụ Giáo phận, quê hương của Giám mục Orange; Nhà hát biểu diễn nghệ thuật tự do; các cuộc triển lãm nghệ thuật và tâm linh đẳng cấp thế giới; Tháp Crean và carillon 52 chuông; Vườn Tưởng niệm Nhà thờ, nơi an nghỉ cuối cùng của Linh mục Robert.
 • Viếng Linh đài Đức Mẹ La Vang
 • Buổi tối, Sau khi kết thúc chương trình, xe sẽ đưa Quý khách trở về Khách sạn nghỉ đêm

Ngày 3 – 14 Jul 2021: Orange County – San Jose (B)

 • Buổi sáng, sau khi check out khách sạn, đoàn đến viếng Đức Mẹ Con Sò (Long Beach)
duc-me-con-so-long-beach

Đức Mẹ Con Sò (Long Beach)

 • Đoàn dừng chân mua sắm và ăn trưa (tự túc) tại Thủ dô Người Việt tỵ nạn (Phước Lộc Thọ)
asian-garden-mall-little-sai-gon-thanh-pho-westminster-california-hoa-ky

Asian Garden Mall, Little Sài Gòn – Thành phố Westminster, California, Hoa Kỳ

 • Trên đường về, Đoàn đến viếng Nhà thờ Đức Mẹ các Thiên thần (Cathedral of Our Lady of the Angels), được biết đến với tên gọi chính thức là COLA hoặc Nhà thờ Los Angeles, là một nhà thờ của Giáo hội Công giáo La Mã ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Nhà thờ mở cửa vào năm 2002 và là nhà thờ mẹ của Tổng giáo phận Los Angeles, cũng như là nơi ngự trị của Tổng giám mục José Horacio Gómez. Công trình thay thế Nhà thờ Saint Vibiana, nơi bị hư hại nặng trong trận động đất Northridge năm 1994. Dưới thời Đức Hồng Y Roger Mahony, Đức Mẹ Các Thiên Thần được bắt đầu xây dựng vào năm 1998 và chính thức được cung hiến vào ngày 2 tháng 9 năm 2002.
cathedral-of-our-lady-of-the-angels

Cathedral of Our Lady of the Angels

 • Xe bus đưa quý khách trở về San Jose với nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến Hành hương Miền Nam California
GIÁ TOUR DÀNH CHO 4 KHÁCH 1 PHÒNG  349 USD/ KHÁCH
GIÁ TOUR DÀNH CHO 3 KHÁCH 1 PHÒNG  399 USD/ KHÁCH
GIÁ TOUR DÀNH CHO 2 KHÁCH 1 PHÒNG  449 USD/ KHÁCH
CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ NHỮNG CHUYẾN ĐI VUI VẺ – THƯỢNG LỘ – BÌNH AN! XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ!
Giá tour bao gồm
 • Xe bus
 • Khách sạn
 • Ăn sáng & ăn tối
 • Bảo hiểm trên xe bus
Giá không bao gồm
 • Các tour tự chọn
 • Chi phí cá nhân
 • Tiền Tip cho HDV và tài xế ($10/ người/ ngày)
Điều khoản & Quy định
 • Hủy trước hoặc trong khoảng 90 ngày trước khi khởi hành, phạt 25% một người trên tổng chi phí tour
 • Hủy trong khoảng từ 80 ngày đến 65 ngày, phạt 50% một người trên tổng chi phí tour
 • Hủy trong khoảng từ 50 ngày đến 20 ngày trước khi khởi hành, phạt 75% một người trên tổng chi phí tour
 • Hủy trong khoảng từ 15 ngày trước khi khởi hành đến 48 giờ trước khi khởi hành, phạt 100% một người trên tổng chi phí tour. Hành khách CHỈ giữ được tiền vé máy bay với hãng vé máy bay (AIRLINES).
 • Hành khách không hủy tour nhưng “Không có mặt” (NO SHOW) vào ngày khởi hành KHÔNG NHẬN LẠI ĐƯỢC BẤT CỨ CHI PHÍ GÌ (PHẠT 100%).
 • Hồng Minh Travel, có quyền được hủy tour 30 ngày trước khi khởi hành và hoàn trả lại tiền với bất kỳ lý do nào. Công ty sẽ chỉ hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong lịch trình tour và vé máy bay.
 • Hồng Minh Travel, Inc. sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
  + Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
  + Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
  + Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
 • Hồng Minh Travel, Inc. sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ sự cố nào xảy ra nếu quý khách tự ý tách đoàn (không đi cùng đoàn theo đúng lịch trình).
 • Bang California đặc biệt khuyến cáo tất cả Du khách nên tiêm phòng đầy đủ hoặc nhận xét nghiệm COVID-19 âm tính trước khi tham gia du lịch. Tất cả các Du khách (từ 2 tuổi trở lên) đều phải đeo khẩu trang, kể cả khi đến nhiều điểm tham quan và trên các phương tiện vận chuyển kèm theo, bất kể tình trạng tiêm chủng. Đeo khẩu trang vẫn là tùy chọn cho tất cả Khách ở các khu vực chung ngoài trời.
 • Nguy cơ tiếp xúc với COVID-19 cố hữu tồn tại ở bất kỳ nơi công cộng nào có người.

Cảnh báo về COVID-19:

 • Bang California đặc biệt khuyến cáo tất cả Du khách nên tiêm phòng đầy đủ hoặc nhận xét nghiệm COVID-19 âm tính trước khi tham gia du lịch. Tất cả các Du khách (từ 2 tuổi trở lên) đều phải đeo khẩu trang, kể cả khi đến nhiều điểm tham quan và trên các phương tiện vận chuyển kèm theo, bất kể tình trạng tiêm chủng. Đeo khẩu trang vẫn là tùy chọn cho tất cả Khách ở các khu vực chung ngoài trời.
 • Nguy cơ tiếp xúc với COVID-19 cố hữu tồn tại ở bất kỳ nơi công cộng nào có người. COVID-19 là một căn bệnh cực kỳ dễ lây lan, có thể dẫn đến bệnh nặng và tử vong. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, người cao tuổi và khách có các bệnh lý tiềm ẩn đặc biệt dễ bị tổn thương. Khi tham gia tour du lịch, bạn tự nguyện chịu mọi rủi ro liên quan đến việc tiếp xúc với COVID-19. Hãy giúp nhau giữ gìn sức khỏe.
 • Zalo

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến bạn